Màn trình diễn của Super Falcons Nigeria tại FIFA World Cup

Trong lịch sử của FIFA nữ World Cup chỉ có Bốn quốc gia thống trị cuộc thi là Trung Quốc, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ và Đan Mạch. Các Super Falcons của Nigeria đã tham dự tất cả các giải đấu trước đó của FIFA kể từ năm 1991. Tại FIFA Women World Cup 1991 được tổ chức tại Trung Quốc, Nigeria đã thua ba trận vòng bảng, để thủng lưới bảy bàn không gỡ. Họ bị Đức vùi dập 4-0, Ý 1-0 và Đài Bắc Trung Hoa 2-0. Tại giải đấu năm 1995, đội chỉ hòa 3-3 với Canada, nhưng vẫn đứng cuối bảng với chỉ một điểm, sau khi bị Na Uy làm nhục 8-0 và thua Anh 3-2 trong trận chung kết. trận đấu nhóm.

Màn trình diễn hay nhất của họ trong FIFA Global fiesta là vào năm 1999 tại Mỹ, nơi họ vào đến tứ kết, dưới sự dẫn dắt của HLV Ismaila Mabo. Super Falcons đã đánh bại CHDCND Triều Tiên 2-1 và Đan Mạch 2-0 tại giải đấu đó, The Super Falcons trở thành quốc gia duy nhất ở châu Phi lọt vào  bundesliga 2021vòng tứ kết của World Cup nữ và thất bại một cách đáng tiếc trước Brazil qua bàn thắng vàng của Sissi. Đó là một trận đấu lịch sử của hai hiệp, với Brazil ghi cả ba bàn trong hiệp một và Nigeria đáp trả trong hiệp hai. Các Super Falcons đã ở gần đủ điều kiện cho vòng bán kết, khi Brazil hạ gục họ theo luật bàn thắng vàng.

Năm 2003, đội tuyển Nữ Quốc gia gây thất vọng lớn nhất là vòng bảng, khi không ghi nổi một bàn thắng nào và để thua cả 3 trận vòng bảng. Super Falcons thua CHDCND Triều Tiên 3-0, Mỹ 5-0 và Thụy Điển 3-0. Trong phiên bản năm 2007, Những cô gái vàng đến từ Nigeria một lần nữa đủ điều kiện để đại diện cho châu Phi tại FIFA Women World Cup lần thứ năm khi thi đấu cùng với Nữ hoàng áo đen của Ghana. Huấn luyện viên Effiom Ntiero của Nigeria rất chắc chắn về các cô gái của mình, đến nỗi ông nói với một tờ báo: “Tôi tin rằng World Cup 2007 sẽ tốt với chúng tôi”. Điều ngược lại đã được chứng minh là trường hợp, khi Super Falcons một lần nữa bị khởi động trong vòng đầu tiên mà không có chiến thắng để thể hiện cho nó. Trong một bảng đấu gồm Thụy Điển, Mỹ và đội nữ hàng đầu châu Á là CHDCND Triều Tiên, họ đã không thể thắng một trận nào. Họ đã bị Thụy Điển cầm hòa 1-1, bị CHDCND Triều Tiên đánh bại 2-0 và bị loại với trận thua sít sao 1-0 trước Mỹ trong trận đấu cuối cùng vòng bảng.