Thiết bị Bóng đá Thanh niên, Cần gì, Làm gì và Giá thành là bao nhiêu?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có lẽ bạn là phụ huynh có con lần đầu tiên chơi bóng đá trong mùa giải này hoặc có lẽ đây không phải là chuyến đi đầu tiên của bạn xung quanh khu nhà đó. Dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với những loại thiết bị khác nhau ở ngoài kia và những phần riêng lẻ thực sự dùng để làm gì.

Các thiết bị bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên có  la liga table  thể được tách ra thành ba khu vực: Bảo vệ đầu (mũ bảo hiểm, miếng bảo vệ miệng, khăn quấn cổ, mặt nạ, v.v.), Bảo vệ cơ thể (miếng đệm vai, cuộn cổ, miếng đệm sườn, miếng đệm khuỷu tay, găng tay, v.v.) và Chân bảo vệ (quần, miếng đệm đùi, miếng hông, cúp ngực, miếng lót, miếng đệm đầu gối, miếng độn mông, v.v.).

Bóng đá là môn thể thao mà chúng ta mong đợi những cú đánh lớn, và vì thế, những chấn thương cuối cùng cũng sẽ xảy ra. Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng chấn thương so với các môn thể thao không tiếp xúc khác, đơn giản bởi vì trong bóng đá, mọi đứa trẻ đều có thiết bị thích hợp để bảo vệ mình khỏi va chạm, tuy nhiên trong bóng chày, ví dụ, hai cầu thủ chạy vào nhau cố gắng bắt giống nhau bóng không có thiết bị để bảo vệ chúng.

Trong những năm qua, các thiết bị bóng đá dành cho Thanh niên đã được đổi mới để tăng khả năng bảo vệ và an toàn mà chúng mang lại. Là cha mẹ, chúng ta muốn tận dụng điều này mà không bị lợi dụng với giá cao. Ví dụ: bạn có thể đến Walmart và mua một chiếc ống ngậm với giá khoảng 0,99 đô la hoặc bạn có thể đến nha sĩ của mình và nhờ anh ta làm cho một chiếc theo yêu cầu với giá 200 – 400 đô la. Tôi không thể nói điều gì là tốt nhất cho mỗi người khi đọc bài viết này vì tôi không biết tình hình tài chính của bạn, nhưng tôi có thể đoán khá nhiều rằng hầu hết mọi người đều rơi vào khoảng giữa.

Với khoảng 10 đô la, bạn có thể tìm thấy một chiếc ống ngậm “gel” rất thoải mái, có nhiều màu sắc khác nhau, có hoặc không có dây đeo sẽ phục vụ tốt cho con bạn trong cả năm (giả sử nó không bị mất trước khi kết thúc mùa giải, và điều này là nơi Walmart 0,99 đô la sẽ phát huy tác dụng). Nếu Con bạn đang niềng răng, bạn có thể tìm một kiểu tương tự với giá khoảng $ 15-20. Mức giá này đủ thấp để bạn có thể ném nó vào thùng rác vào cuối mùa, nhưng không phải chất lượng thấp đến mức bạn có thể hối tiếc khi tiết kiệm được vài đô khi đầu gối tiếp xúc với cằm của con bạn.

Tôi có thể xem qua từng thiết bị trong danh sách của mình ở trên và đưa ra cùng một phân tích, nhưng đủ để nói rằng đối với mọi lựa chọn, có một mẫu “quá rẻ” và một mẫu “quá đắt”. Là cha mẹ, chúng tôi chỉ muốn tìm thấy điểm ngọt ngào đó, nơi chúng tôi nhận được sự bảo vệ tốt nhất cho số tiền của chúng tôi đã chi tiêu.

Jon M Richardson là một người cha hoặc hai vận động viên trẻ ham học hỏi, một trai và một gái. Thể thao đã tiến bộ khá nhiều so với thời thơ ấu của tôi vì vậy như một sở thích, tôi thích chia sẻ nghiên cứu và phát hiện của mình với các bậc cha mẹ khác, những người có thể không có cùng thời gian rảnh để nghiên cứu các thiết bị thể thao khác nhau. Tôi hy vọng bạn thích và bạn tìm thấy thông tin hữu ích.