Tuần lễ bóng đá đại học # 2: Carolina Blue

Đội bóng của Đại học Bắc Carolina chơi 17 trận sân nhà mỗi năm và không thắng trận nào.

Ít nhất đó là cách nó có vẻ, phải không? Bạn có không hình dung ra cảnh huấn luyện viên trưởng John Bunting có râu ria mép đang lao vào sân với hàng nghìn cổ động viên mặc áo xanh da trời đang vẫy những bông hoa trông hơi ẻo lả, cỏ tự nhiên ở Chapel Hill tương phản tuyệt vời với cả màu xanh lam hoa ngô của áo đấu sân nhà của đội và màu xanh nhạt của bầu trời mùa thu rõ ràng … chỉ để xem Carolina được hoàn toàn bằng sáp? Trên thực tế, kể từ khi Bunting thay thế Carl Torbush (người thay thế Mack Brown) tại UNC vào năm 2001, Carolina là 24-36 tuổi, xếp ngay trên đó với Đại học Illinois và Đại học Arizona, một công ty khá tốt trong các trường đại học, nhưng khá ở đây có những nhóm thuần tập ở vùng đất da heo đại học.

Những người nói rằng Bắc Carolina là một nơi khó khăn để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá ở trường đại học (vì sự chú trọng của trường vào bóng rổ) không bao giờ nói với Brown, người đã đăng ba mùa giải trở lên trên 10 trong nhiệm kỳ của mình tại Carolina, bao gồm cả cup euro 2016  thắng 10-2 và 11-1 mùa giải năm 1996 và 1997, anh đã nhận được việc làm tại Đại học Texas. Cho dù Torbush đã phá hủy chương trình trước khi Bunting đến đó hay liệu Bunting có tham gia vào công việc hay không, trường học đã không đăng một mùa chiến thắng kể từ năm đầu tiên của Bunting (’01), và nếu trận thua thảm ở nhà cuối tuần trước khi đối đầu với Rutgers là bất kỳ dấu hiệu nào , mọi thứ không tốt hơn trong năm nay theo cách Tar Heel.

Tuần này, Carolina trên sân nhà một lần nữa (thật bất ngờ!) Trước Virginia Tech, người sẽ chơi trận mở màn mùa giải Northeastern, 38-0, trong đó (thật bất ngờ!) Tech đã chặn một cú đánh, khiến đây là lần thứ 109 trong tay huấn luyện viên Frank Beamer’s (và bệnh bướu cổ của anh ấy) 228 trận mà đội đã chặn được một quả đá phạt. Đây có thể là điều gì đó của một năm đi xuống theo tiêu chuẩn cao cả của Hokies, vì việc Marcus Vick bị sa thải khỏi vai trò tiền vệ để lại một khoảng trống mà Sean Glennon năm hai, người chưa bao giờ bắt đầu một trò chơi đại học, sẽ phải lấp đầy, và sự ra đi của hậu vệ cánh Cedric Humes có nghĩa là Branden Ore sẽ phải tự mình xử lý các nhiệm vụ ở sân sau. Nhưng có một số lý do để tin rằng Tech không có đủ trong ’06 để xử lý Carolina, và sau đó là một số. Họ đã đánh bại Tar Heels mùa trước với tỷ số 30-3 tại Blacksburg (mặc dù công bằng mà nói, Carolina đã giữ cho cuộc gặp gỡ mùa trước gần hơn, chỉ thua 27-24).